ชีวิตที่มีคุณค่า...ย่อมเริ่มมาจากการได้รับประทานข้าวที่มีคุณภาพ

ข้าวหงษ์ทอง ข้าวที่ให้คุณค่าทางสารอาหารสูง

ชีวิตที่มีคุณค่า ว่ากันว่ากินข้าวแล้วจะมีความสุข ซึ่งเป็นความจริงที่พิสูจน์ได้ เพราะนักวิทยาสาสตร์ได้วิจัยพบว่า ในเมล็ดข้าวมีสารสำคัญชื่อ “แกมม่า ออไรซานอล Gamma Oryzanol ที่ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ลด Cholesterol , Triglyceride , เพิ่มระดับ HDL ในเลือด กระตุ้นการทำงานของต่อมใต้สมอง และเพิ่มระดับฮอร์โมนอินซูลิน ผู้ที่รับประทานข้าวหอมมะลิหงษ์ทองเป็นประจำ จึงสุขภาพดี มีระดับความสุขสูง ความสุขนี้ได้แผ่รัศมีไปถึงคนที่ขายข้าวของเรา พนักงานของเรา และแน่นอนชาวนาที่ปลูกข้าวให้เราก็มีความสุขล้นเหลือเช่นกัน

ข้าวหงษ์ทอง ดูแลตั้งแต่เมล็ดพันธุ์จนถึงเสิร์ฟให้คุณ

พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต

การสร้างสรรพัฒนา

เรามุ่งมั่นค้นคว้าพัฒนาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

ข้าว...ศูนย์รวมสิ่งดีดี

ข้าวไทยมีคุณประโยชน์มากกว่าที่คิด

ประวัติของ ข้าว

ประวัติของ ข้าว

ข้าว เป็นเมล็ดของพืชในสกุลข้าวที่พบมากในเอเชีย ชื่อวิทยาศาสตร์: Oryza sativa ข้าวเป็นธัญพืชซึ่งประชากรโลกบริโภคเป็นอาหารสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปเอเชีย…

ประโยชน์ของน้ำซาวข้าว

ประโยชน์ของน้ำซาวข้าว

น้ำข้าวมี 2 แบบ คือ 1.น้ำข้าวที่เกิดจากการหุงข้าวแบบเช็ดน้ำ 2.น้ำข้าวที่เกิดจากการซาวข้าว น้ำซาวข้าวสามารถใช้ล้างผัก ผลไม้ ขจัดสารพิษตกค้างได้ และยังใช้ล้างถ้วย ชาม ช้อน…

ขนมชั้นกุหลาบ

ขนมชั้นกุหลาบ

ขนมชั้นกุหลาบ เป็นขนมชั้นที่มีการสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ จากเป็นทรงสี่เหลี่ยมชั้นๆ กลายมาเป็นดอกกุหลาบ ที่มีสีสันสวยงาม โดยที่รสชาติและความนุ่มยังอร่อยเหมือนเดิม…

เคล็ดลับวิธีหุงข้าว

เคล็ดลับวิธีหุงข้าว

ใครที่ชอบรับประทานข้าวหรือข้าวกล้องเพื่อสุขภาพแต่ดันหุงไม่เป็นซะงั้น ลำพังแค่ข้าวสวยธรรมดายังหุงไม่ได้ดั่งใจ นับประสาอะไรกับข้าวชนิดอื่น ๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป…

ปรัชญาการทำงาน “ข้าวหงษ์ทอง”

“เปลี่ยนจากการเป็นผู้ขายข้าวมาเป็นผู้ทำธุรกิจข้าว คือ เราต้องดูแลทุกคน ทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรา ทั้งชาวนา โรงสี คู่ค้า พนักงานทุกคน ตลอดจนผู้บริโภค

นอกจากนั้นยังดูแลสิ่งแวดล้อม ตลอดสายของการทำธุรกิจ ต้องดูแลทุกคนให้มีความสุข เพื่อเป็นพลังบวก ผลักดันให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

We Are Social