โอกาสสุดท้ายในการลิ้มลอง “ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% LIMITED EDITION” ข้าวที่ดีที่สุดแห่งปี ข้าวที่อร่อยที่สุดของปีนี้เหลืออีกล๊อตเดียว ล๊อตสุดท้าย พลาดโอกาสรอถึงปีหน้า โอกาสสุดท้ายแล้วสำหรับการหาซื้อข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูที่ผลิตได้ปีละครั้งเดียว

ถึงแม้ในปีนี้ ข้าวหงษ์ทองจะเพิ่มปริมาณการผลิตเป็น 2 เท่าของปีที่แล้ว แต่ด้วยกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมบวกกับคุณภาพ ความอร่อยที่เรียกได้ว่าหอมที่สุด นุ่มที่สุด ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูจึงยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค
เช่นเดียวกับปี 2560 ที่ผ่านมา

“ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% LIMITED EDITION” เป็นความพิเศษของข้าวหอมมะลิที่ผลิตจากเมล็ดข้าวหอมมะลิบริสุทธิ์ คัดสรรมาจากแปลงนาเพาะพันธุ์ข้าวขาวดอกมะลิ 105 ที่มีการปรับปรุงคุณภาพให้ดี ขึ้นทุกๆ ปี ปลูกในช่วงเวลาที่ดีที่สุดบนแปลงนาหยอดซึ่งเป็นนวัตกรรมการปลูกข้าวที่ข้าวหงษ์ทองพัฒนาจนได้รับ การยอมรับว่าเป็นกรรมวิธีการปลูกข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุด ผ่านการใส่ใจดูแลโดยเกษตรกรผู้มากประสบการณ์ ข้าวทุกรวงจึงมีความสมบูรณ์ให้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูง

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการเก็บเกี่ยวและการบรรจุที่สะอาด ปลอดภัย รวดเร็ว จึงทำให้ข้าวทุกถุง ทุกเมล็ดมีมาตรฐาน เป็นข้าวหอมมะลิที่มีกลิ่นหอม เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่มและรสชาติอร่อยกว่าใคร จนได้ชื่อว่าเป็น ข้าวที่อร่อยที่สุดในรอบปี หอมที่สุดและนุ่มที่สุด ซึ่งเป็นความพิเศษที่มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น และในปี 2561 นี้ ข้าวหงษ์ทองเร่งผลิต “ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู” เพิ่มขึ้น 2 เท่าจากปีที่แล้ว ถึงแม้ต้นทุนราคาข้าวจะสูงขึ้นแต่ “ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% LIMITED EDITION” ไม่ได้ขึ้นราคาแต่อย่างใด พร้อมทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่น พิเศษเป็นกำนัลแก่ผู้บริโภคอีกมากมาย

เพียงเวลาไม่ถึง 1 เดือนของการวางตลาด “ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู 100% LIMITED EDITION” ถึงมือผู้บริโภคแล้วเกินกว่าครึ่งของเป้าหมายในการขายจำนวน 4 แสนถุงหรือประมาณ 2 ล้านกิโลกรัม จึงเป็นที่ คาดการณ์ว่าข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดูที่เหลืออยู่จะหมดภายในก่อนสิ้นเดือนธันวาคมนี้แน่นอน ถ้าผู้บริโภคพลาด โอกาสในปีนี้ต้องรอถึงปลายปีหน้า ซึ่งข้าวหงษ์ทองมีแผนที่จะเพิ่มกำลังการผลิตอีกโดยเพิ่มจำนวนชาวนาที่จะ เข้ามาร่วมโครงการนาหยอดในการผลิตเมล็ดพันธุ์บริสุทธิ์ เหลือเวลาอีกไม่มากนักสำหรับท่านที่ต้องการลิ้มลองข้าวหอมมะลิที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดแห่งปี คงจะต้องรีบ ตัดสินใจก่อนใครวันนี้ หากไม่อยากพลาดโอกาสที่จะผ่านไปก่อนลมหนาวปีนี้แน่นอน.

 

อย่าลืมกดไลค์แฟนเพจกันด้วยนะคะ www.facebook.com/ข้าวหงษ์ทอง ใส่ใจสร้างสรรค์ข้าวคุณภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here