หงษ์ทอง Ready Rice นวัตกรรมใหม่ของข้าวพร้อมทานเพื่อสุขภาพ
เทรนด์ใหม่ของคนรักสุขภาพ

ข้าวหงษ์ทอง Ready Rice นวัตกรรมใหม่ของข้าวพร้อมทานเพื่อสุขภาพ
ที่มาพร้อมความสะดวก รวดเร็ว รสชาติอร่อย สะอาด ครบคุณค่า แค่เปิดฝาก็พร้อมรับประทานได้ทันที!
ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงผ่านกระบวนการสเตอร์ไรส์ (Sterilization) ที่ทันสมัย
ทำให้ ข้าวหงษ์ทอง Ready Rice เป็นข้าวอร่อยพร้อมทานเพื่อสุขภาพ ที่ยังคงเก็บรักษาคุณค่าทางอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วน
ในถ้วยบรรจุ สามารถเก็บได้นานถึง 1 ปี ในอุณหภูมิปกติ โดยไม่ต้องแช่ตู้เย็น และปราศจากสารกันบูดใดๆทั้งสิ้น
มอบคุณประโยชน์ของข้าวให้ผู้รับประทานอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย เพื่อสุขภาพที่ดีของคนรักสุขภาพตัวจริง

สะดวก รวดเร็ว และง่ายดายในการรับประทาน

วิธีอุ่นข้าวก่อนรับประทาน
วิธีอุ่นข้าวก่อนรับประทาน
วิธีอุ่นข้าวก่อนรับประทาน

ข้าวพร้อมรับประทานเพื่อสุขภาพ ถูกใจใครบ้าง?


อิ่มอร่อย ได้สุขภาพที่ดี ในวันที่รีบเร่ง

นวัตกรรมใหม่ของข้าวพร้อมทานเพื่อสุขภาพ

คนรักสุขภาพต้องลอง

Ready Rice ผลิตจากข้าวกล้อง ข้าวไรซ์เบอร์รี่ และข้าวเพื่อสุขภาพอีกหลายชนิด ให้คุณค่าสารอาหารมากกว่าข้าวขาวถึง 4 เท่า และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวล้ำกว่าจึงคงคุณค่าสารอาหารต่างๆในข้าวจนถึงมือคุณ

ดูแลตัวเองให้สดใสง่ายๆ ด้วยข้าวเพื่อสุขภาพทุกๆวัน

ข้าวเพื่อสุขภาพพร้อมทาน Ready Rice มีเส้นใยอาหารสูง ไขมันต่ำ ไม่มีคลอเรสเตอรอล ลดกระบวนการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลให้ช้าลง ลดการเกิดไขมันสะสม เหมาะกับการควบคุมน้ำหนัก และยังอุดมไปด้วยวิตามิน สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้สดใส

จะใกล้ไกลแค่ไหน มีติดตัวไว้ทุกการเดินทาง

ข้าวพร้อมทาน ที่สะดวกที่สุด พกติดตัวไปได้ทุกที่แค่เปิดฝา ก็พร้อมรับประทานได้ทันทีเมื่อคุณต้องการ Ready Rice จึงเป็นทางเลือกที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนชอบเดินทาง และรักการดูแลสุขภาพตัวเองอีกด้วย

บำรุง ฟื้นฟูร่างกาย ด้วยข้าวเพื่อสุขภาพ

สำหรับผู้สูงอายุ หรือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จำเป็นต้องควบคุมหรือเอาใส่ใจด้านอาหารและโภชนาการมากเป็นพิเศษ ข้าวหงษ์ทอง Ready Rice เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากแร่ธาตและสารอาหาร ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแรง ใช้สำหรับผู้ที่ต้องการการควบคุมระดับน้ำตาล ควบคุมความดัน และบำรุงสมอง

อร่อยพร้อมทาน 24 ชม. ข้าวหงษ์ทอง ReadyRice แบบถาด

มีให้เลือกทั้ง ข้าวหอมมะลิ และข้าวกล้องหอมมะลิ พกไว้ติดบ้าน เก็บได้นาน ไม่ต้องแช่เย็น

หลากหลายรสชาติ หลากหลายคุณประโยชน์

ข้างตราหงษ์ทอง ชนิดถ้วย

ข้าวไรซ์เบอรี่ :

เป็นสายพันธุ์ข้าวที่ได้รับการปรับปรุงพันธุ์มาจากข้าวหอมมะลิ และข้าวหอมนิล ทำให้ได้พันธุ์ข้าวไรซ์เบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหาร โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้มข้น เบต้าเคโรทีน ลูทีน วิตามินอี วิตามินบี สังกะสี แกมม่าโอไรซานอล ซึ่งมีส่วนช่วยในการป้องกันโรคมะเร็ง และโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบหัวใจ ช่วยลดภาวะความดันโลหิตสูง ต้านการเสื่อมของเซลล์และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังเป็นข้าวที่มีกลิ่นหอม เหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น อร่อยและทานง่าย ลองแล้วคุณจะติดใจ

ข้าวหอมมะลิ :

ผลิตจากข้าวหอมมะลิแท้ 100% ที่ปลูกในแหล่งอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ เมล็ดข้าว เหนียวนุ่ม มีกลิ่นหอมพิเศษเฉพาะตัว ทานกับอะไรก็อร่อย

ข้าวกล้องหอมมะลิ :

ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิใหม่ต้นฤดู ที่มีความนุ่มเหนียว หอมอร่อย ไม่แข็งกระด้าง อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ข้าวกล้องแดง :

ข้าวกล้องหอมมะลิพันธุ์พิเศษ มีสีแดง คุณค่าสารอาหารสูง โดยเฉพาะธาตุเหล็ก แคลเซียม และโพแทสเซียม มีใยอาหารมากกว่าผักคะน้า 2.5 เท่า ในปริมาณที่เท่ากัน มีส่วนช่วยในกระบวนการขับถ่าย ลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ ลดการดูดซึมน้ำตาล ควบคุมโรคเบาหวาน และช่วยควบคุมน้ำหนัก

ข้าวหอมนิล :

ข้าวเมล็ดสีดำ เมล็ดเรียวยาว มีใยอาหารสูง , วิตามิน บี1 พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ

ข้าว Readyrice ชนิดถ้วย

มีจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่

ข้าวตราหงษ์ทอง ชนิดถาด

ข้าวกล้องหอมมะลิแบบถาด

ข้าวกล้องหอมมะลิแบบถาด :

ข้าวถาดพร้อมทาน สะดวก เก็บได้นานไม่ต้องแช่เย็น ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 100% อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย หอม นุ่ม พร้อมรับประทาน

ข้าวหอมมะลิแบบถาด

ข้าวหอมมะลิแบบถาด :

ข้าวถาดพร้อมทาน สะดวก เก็บได้นานไม่ต้องแช่เย็น คงรสชาติของข้าวหอมมะลิ จากการคัดสรรเมล็ดข้าวหอมมะลิของหงษ์ทอง ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 100% หอม นุ่ม อร่อย พร้อมรับประทาน

ข้าว Readyrice ชนิดถาด

มีจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่

ข้าวหงษ์ทอง Ready Rice คัดสรรฉพาะข้าวคุณภาพเกรดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้าวกล้อง ข้าวกล้องงอก และข้าวไรซ์เบอร์รี่ ยืนยันด้วยรางวัลTrusted Brand Gold Award จ ากนิตยสาร Reader’s Digest ติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน

*ข้าวหงษ์ทอง Ready Rice คัดสรรฉพาะข้าวคุณภาพเกรดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นข้าวกล้อง ข้าวกล้องงอก และข้าวไรซ์เบอร์รี่ ยืนยันด้วยรางวัลTrusted Brand Gold Award จ ากนิตยสาร Reader’s Digest ติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน